6 ưu điểm lớn nhất mà kệ siêu thị đem lại

6 ưu điểm lớn nhất mà Giá kệ siêu thị,kệ siêu thị đem lại


1 .Giá thành rẻ hơn so với hàn sắt ( chi phí mua sắt thuê thợ ….).
=> Đa phần đối với mini mart vốn đầu tư vào giá kệ từ 7tr-20tr )

Mô hình nhà mặt tiền 4m chi phí kệ chưa đến 10.000.000
2. Giá kệ siêu thị,kệ siêu thị Độ bền cao vì được sơn tĩnh điện 2 lớp …có thể yêu cầu màu theo ý thích (Lưu ý : Điều này chỉ có giá kệ việt nam  mới đáp ứng được cho khách ).

Kệ siêu thị màu hồng -shop Mẹ và Bé

Kệ siêu thị màu đen 

3. Giá kệ siêu thị , kệ siêu thị Độ thẩm mỹ cao thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên tận dụng được tối ưu không gian trưng bày.giỏ mì và móc treo 

Giá kệ siêu thị
4.Giá kệ siêu thị , kệ siêu thị,Lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 2-4 tiếng đồng hồ là xong một mini mart.điều này giảm thiểu chi phí setup ban đầu và tiền nhà 

Giá kệ siêu thị
5. Tháo lắp vận chuyển đơn giản b nghi xem nếu bạn chuyển cửa hàng liệu bạn có bê được khối sắt bạn hàn vào rồi đi không ? Vậy nên dập tắt ngay suy nghĩ hàn kệ nhé .


6. Điều cuối cùng là không ai muốn nó xảy ra nhưng đã là kinh doanh thì dù là 1% đi nữa bạn cũng nên nghỉ tới Là Khi dủi do xảy ra…bạn phải đóng cửa hàng bạn có nghỉ tới m nên giải quyết thế nào với đống sắt vụn kia .
Còn kệ siêu thị bạn thanh lý vẩn được 50-80% giá trị bạn đầu. Và bạn chỉ cần đăng lên là có người đến tháo dở giúp bạn…còn kệ sắt bạn chỉ có thể cân lên và bán …còn vô vàn lí do để bạn nên thay đổi suy nghĩ về giá kệ để hàng hãy xem thêm ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *