Giá kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội

Đối với người bắt đầu kinh doanh cửa hàng tạp hóa, tự chọn , để tiết kiệm chi phí có thể quan tâm tới mặt hàng giá kệ siêu thị thanh lý.

Giá kệ cũ, Kệ siêu thị thanh lý

Là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày trong các cửa hàng tạp hóa ,siêu thị mini….các shop online .hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại kệ cũ được sữ dụng từ rất lâu do trung quốc sản xuất chất lượng kém được thanh lý rất nhiều nên quy khách mua hàng nhớ lưu ý nhưng chú ý khi lựa chọn kệ thanh lý có 8 lưu ý như sau bạn nên lựa chọn 

giá kệ siêu thị thanh lý

Đặc điểm giá kệ siêu thị thanh lý

Các Chi Tiết

Giá kệ siêu thị Cũng như giá kệ đa năng, giá kệ siêu thị được cấu tạo từ rất nhiều chi tiết lớn nhỏ như: lưới, tay bass, mâm để hàng, riềm cài giá, rào chắn và chân trụ (chân đơn hoặc chân kép)… Ngoài ra, một số kệ siêu thị phổ biến nhất hiện nay còn được thiết kế thêm bịt chân, mica cài giá hay ốc vít điều chỉnh độ cao, thấp của tổng thể kệ.

giá kệ siêu thị thanh lý

Hình Thức

Sau khi kiểm tra đầy đủ các chi tiết cơ bản, bạn có thể kiểm tra tổng thể toàn bộ hình thức bên ngoài bộ kệ đang được thanh lý. Nhà đầu tư cần lựa chọn các sản phẩm kệ không có hiện tượng bị méo mó, không bị xước sơn. Mâm tôn của kệ phải đảm bảo độ dày để đỡ hàng chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng sau này.

Chân Trụ

Hầu hết các sản phẩm kệ được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị đều có chân trụ bằng sắt hoặc thép dạng ống hộp giá kệ siêu thị thanh lý

Lưới Kệ

Lưới ốp vào mặt sau hoặc lưới làm rào ngăn ở giữa các khoang chứa hàng của kệ thường là các sản phẩm lưới có độ bền cao, các ô lưới đảm bảo thông thoáng giúp sản phẩm không bị ẩm mốc, mối chuột.

giá kệ siêu thị thanh lý

Tay đỡ mâm

giá kệ siêu thị thanh lý thừng phải có tay đở mâm Phải chắc chắn không được cong vênh

Mâm Để Hàng

giá kệ siêu thị thanh lý ko được han rỉ hay móp méo ,sơn ko được bong tróc ,chú ý gân tăng cứng ko bị hỏng mối hàn 

Chi Tiết Khác

giá kệ siêu thị thanh lý Bên cạnh kiểm tra các chi tiết chính của chiếc kệ thanh lý, bạn cũng phải để ý đến một số chi tiết nhỏ như riềm cài giá, rào chắn hay ốc điều chỉnh độ cao thấp của kệ.

 

giá kệ siêu thị thanh lý
giá kệ siêu thị thanh lý

Có nên mua giá kệ siêu thị thanh lý không ?

Bạn nên tham khảo và so sanh giá kệ mới do chính đơn vị sản xuất và giá kệ thanh lý nếu chênh lệch ko nhiều thì bạn nên mua kệ mới vì tuổi thọ kệ cũ chỉ được tầm 2-3 năm thậm chí nếu kệ han rỉ có thể xảy ra tai nạn khi xếp hàng …..

bạn có thể tham khảo giá kệ siêu thị V lỗ tại Hà Nội mới do chính đơn vị sản xuất giá gần như ngang với kệ thanh lý tại website chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *