Kệ sắt v lỗ và và 8 ưu điểm nổi trội để bạn lựa chọn làm kho

Mục lục

kệ sắt v lỗ

kệ sắt v lỗ Tính năng nổi bật

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp bằng bulong nên dễ dàng tháo ráp thay đổi kích thước. Kệ sắt lắp ghép đa năng được sơn tĩnh điện độ bền cao, chống ẩm mốc, ôxi hóa.

Tải trọng: từ 200-500kg.

Khung chân: Sử dụng chân V dập lỗ.

Mặt kệ: Được sử dụng mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép.

kệ sắt v lỗ

 

Những tính năng nổi bật của kệ sắt V lỗ:

  1. Kích thước linh hoạt

Thuộc dòng kệ sắt lắp ghép, các sản phẩmkệ v lỗcho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp kệ về sau nếu muốn.
Đặc biệt kệ sắt v lỗ do công ty VINATECH sản xuất có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt kệ vào bất kỳ góc nhỏ nào của cửa hàng.

    2.kệ sắt v lỗ Khoảng cách giữa các tầng kệ tùy biến

Khi bạn cần đặt trên cùng một chiếc kệ nhiều loại hàng hóa khác nhau thì chiếc kệ sắt v lỗ đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hơn nữa nếu sau này bạn thay đổi loại hàng hóa bán thì với chiếc kệ sắt v lỗ bạn cũng không cần phải mua mới hệ thống giá kệ với các thông số kỹ thuật khác. Rất tiện lợi phải không nào! Chính vì vậy đây là tính năng mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi hỏi mua sản phẩm.

   3. Ứng dụng đa mục đích

Với kích cỡ gọn nhẹ, thiết kế hiện đại, các sản phẩm kệ sắt v lỗ do công ty VINATECH sản xuất có thể sử dụng làm kệ để hồ sơ trong văn phòng, kệ kho hàng, kệ kho gia đình, hoặc kệ trưng bày sản phẩm.

  4.Dễ dàng lắp ráp và di dời

Với các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít, kệ sắt v lỗ giúp người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ghép các bộ phận của kệ một cách nhanh chóng.

kệ sắt v lỗ

  5. Khả năng chống gỉ sét mài mòn

Nhờ xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, bề mặt của kệ sắt đa năng cực kỳ mịn đẹp, bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng tay.

Với ưu điểm là nhà sản xuất có nhiều năm trong lĩnh vực kệ sắt, công ty giá kệ việt nam đảm bảo các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo thêm  =>Tốp hợp 20 mẫu kệ sắt, kệ kho kệ v lỗ kích thước giá rẻ

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm giá kệ các bạn vui lòng liên hệ:0988 88 5291

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
giakevietnam
giakevietnam